Dọn Nhà Về Quê Với Top 5 Mẫu Nhà Mái Thái Cấp 4 Ở Nông Thôn Đẹp 2018

Bạn đang lên kế hoạch tìm nơi an dưỡng tuổi già ở một nơi không có khói bụi của thành phố. Vậy thì còn chần cờ gì nữa mà không tham khảo ngay Top 5 mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn dưới đây thôi.

Nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn đang được ưa thích – chọn lựa để làm không gian sinh hoạt. Mẫu nhà mái thái rất hiệu quả trong việc chống nóng, kiểu dáng mới thoáng mát, kiến trúc đẹp đặc biệt là tiết kiệm được chi phí khi xây dựng.

1. Nhà vườn cấp 4 chữ L mái thái – Nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn

Không gian bên trong nhà cấp 4 được bố trí hợp lý giao thông sinh hoạt thuận tiện, các phòng đều có mở cửa sổ phù hợp mang lại không gian rất thoáng. Phòng khách được tích hợp bàn thờ treo nhỏ, đối với gia đình có nhu cầu làm phòng thờ riêng thì có thể giảm bớt phòng ngủ số 4 và thay bằng phòng thờ.

nhà mái thái chữ L

Bếp ăn được bố trí bê hành lang chữ L có sảnh riêng rất thoáng và thuận tiện,  nhà có 4 phòng ngủ và riêng phòng ngủ số 2 được thiết kế có phòng vệ sinh khép kín, ngoài ra 1 nhà vệ sinh, 1 phòng tắm được thiết kế tách biệt bởi 1 khu đặt bồn rửa.

nhà mái thái chữ L

Công năng sử dụng phù hợp cho các gia đình việt, chi phí cũng vừa phải, chi phí xây dựng sẽ thấp hơn nhiều ở 1 số vùng nông thôn của các tỉnh miền bắc.

nhà mái thái chữ L

>>>> Xem thêm: Ngân Sách Xây Nhà Cấp 4 Bao Nhiêu Tiền ?

2. Nhà cấp 4 thiết kế 2 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái không chỉ hợp xu thế, công năng sử dụng mà còn rất phù hợp về điều kiện kinh tế. Không giống như những mẫu nhà đẹp khác, mẫu nhà cấp 4 khá “dễ tính”, có thể biến tấu linh hoạt trong từng thiết kế và chi phí đầu tư, đặc biệt là các mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ.

nhà mái thái hai phòng ngủ

3. Mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ thiết kế có chiều ngang 12m dài 10m nên diện tích xây dựng tròn 120m2 tính cả sảnh. Cách phân chia công năng nhà mái thái 1 tầng 120m2 chia thành 3 không gian. Từ sảnh chính nhà cấp 4 mái thái đẹp rộng 3,2m đi vào thẳng ra sau bố trí phòng thờ và khách. Còn hai bên cánh gà mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn thiết kế có 3 phòng ngủ và phòng làm việc. Kích thước các phòng như sau

  • Phòng làm việc: 8m2
  • Phòng khách và thờ 31m2
  • Phòng ngủ vợ chồng có wc khép kín 16,4m2
  • Phòng ngủ 1 thiết kế rộng 13m2
  • Phòng ngủ 2 rộng 15,3m2

nhà ba phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2  thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, tiết kiệm “phô những cái gì cần phô và che những chỗ cần che”. Đảm bảo không gian sống hoàn hảo.

nhà ba phòng ngủ

>>> Xem thêm: Tư Vấn Thiết Kế Nhà Cấp 4 5x20m Đẹp Miễn Chê

4. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng – Nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng là luôn mát mẻ, khác hẳn với nhà ống hay nhà tầng hiện đại. Bên cạnh những mẫu thiết kế nhà hiện đại thì những người hoài cổ thì lại tìm đến những mẫu thiết kế nhà phù hợp hơn, trong đó nhà cấp 4 mái thái có gác lửng hiện đại là một sự lựa chọn hợp lý.

mái thái gác lửng

Mẫu nhà này sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm không gian sân vườn rộng, trước và cả sau nhà, kết hợp với tiểu cảnh, gần gũi với thiên nhiên.

Dọn Nhà Về Quê Với Top 5 Mẫu Nhà Mái Thái Cấp 4 Ở Nông Thôn Đẹp 2018

>>> Xem thêm: Ngỡ Ngàng Trước Top 10 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Có Gác Lửng

5. Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ A

Căn nhà được thiết kế với mái thái chữ A, nhiều tầng, tạo cảm giác mới lạ so với những mẫu nhà cấp 4 khác ở nông thôn.

mái chữ AMẫu nhà mái thái chữ A đang được ưu chuông nhất trong việc chon lựa mẫu nhà xây ở nông thôn.

mái chữ A

Trên đây là một số gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn. Chúc bạn thành công trong việc tìm được mẫu nhà mong muốn để có thể an dưỡng tuổi già.

>> Xem thêm:

Related Posts

Tác giả

Bình luận